Hoạt động bồi dưỡng hè 2022 của Viện Công nghệ giáo dục và Phát triển nguồn nhân lực

Được sự nhất trí của UBND Quận Hà Đông – Phòng Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Viện Công nghệ Giáo dục và Phát triển nguồn nhân lực tổ chức mở các lớp bồi dưỡng giáo viên khối Trung học cơ sở trong toàn Quận dạy học theo sách giáo khoa lớp 7 – Chương trình 2018, với các nội dung:

  • Phân phối chương trình lớp 7.
  • Tìm hiểu cấu trúc sách giáo khoa lớp 7 – chương trình 2018 và cấu trúc bài học trong sách giáo khoa lớp 7 – chương trình 2018.
  • Hướng dẫn giáo viên xây dựng kế hoạch bài dạy (giáo án) và tổ chức hoạt động dạy học các môn học, hoạt động giáo dục trong sách giáo khoa lớp 7 – chương trình 2018.
  • Tổ chức kiểm tra, đánh giá thường xuyên và định kỳ theo chương trình và sách giáo khoa lớp 7.

Các lớp học được bố trí theo các bộ sách giáo khoa đã lựa chọn. Tổng số lớp học là 17, trong đó Toán và Ngữ văn gồm 3 lớp thuộc 2 bộ sách Cánh Diều và Kết nối tri thức với cuộc sống. Đội ngũ báo cáo viên gồm các Tổng chủ biên, Chủ biên, Tác giả các bộ sách Cánh Diều, Kết nối tri thức với cuộc sống, Chân trời sáng tạo.

Kết thúc đợt tập huấn, cán bộ quản lý chuyên môn và giáo viên giảng dạy bộ môn đều cho rằng, họ đã thu nhận được rất nhiều thông tin bổ ích từ đợt tập huấn trực tiếp này.

Viện Công nghệ Giáo dục và Phát triển nguồn nhân lực tin tưởng rằng trong tương lai sẽ có rất nhiều đợt tập huấn chuyên môn tại các trường thuộc Quận Hà Đông cũng như một số  Phòng Giáo dục và Đào tạo khác nữa trong toàn thành phố Hà Nội.

Một số hình ảnh của đợt tập huấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *